Chương trình đầu năm 2024: Khai Xuân Đầu Năm Rút Thăm May Mắn

 

Năm mới đến chúng ta có những mục tiêu mới để hành động, tiếp tục những dự định còn dang dở trong năm đã qua,…Dường như mọi thứ đã được chúng ta lên kế hoạch, vạch ra sẵn từ cuối năm để bắt tay vào hành động ngay khi vừa đến năm mới. Nhưng có một điều mà trong kế hoạch chúng ta không bao giờ mong muốn có, đó là những chi phí phát sinh không mong muốn, một trong số có thể kể đến như chi phí sửa chữa, thay mới linh kiện Macbook, iMac.

 

Sở dĩ đây là một trong những chi phí không bao giờ bạn mong muốn hay lên kế hoạch để nó xuất hiện, thế nhưng bạn cũng không thể làm ngơ mà không bỏ ra chi phí sửa chữa, khắc phục được. Bởi bạn cần sử dụng những thiết bị này để hoàn thành công việc, đạt được mục tiêu đã đề ra. Thật không may nếu lỗi xuất hiện ngay những ngày đầu năm mà không có sự “thông báo trước” khiến cho bạn trở tay không kịp và cần tìm một nơi sửa chữa tin cậy.

 

Nhiều ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt với dịch vụ sửa chữa, thay linh kiện Macbook khi tham gia Hội sửa chữa Macbook HCM

 

Khai Xuân Đầu Năm, Bốc Thăm May Mắn, Giảm Đến 100%!
Khai Xuân Đầu Năm, Bốc Thăm May Mắn, Giảm Đến 100%!

 

Vậy bạn có thể ghé Nguyễn Tín để được hỗ trợ nhanh và đảm bảo chất lượng nhé! Nhân dịp đầu năm mới 2024, Nguyễn Tín có chương trình Khai Xuân Đầu Năm Rút Thăm May Mắn với cơ hội giảm sâu lên tới 100% chi phí sửa chữa, thay mới linh kiện Macbook, iMac, bạn đã biết chưa?

 


 

Thông tin chương trình:

 

📍 Đối với khách hàng cá nhân khi ghé tại cửa hàng Nguyễn Tín (370 Cao Thắng Nối Dài, Phường 12, Quận 10, HCM) vào 5 ngày làm việc đầu năm (20/2 – 24/2/2024) sẽ được bốc thăm để nhận ưu đãi giảm giá. 100% bốc thăm sẽ nhận được ưu đãi!

 

📍 Đặc biệt hơn, quý khách sẽ có cơ hội thử vận may của mình thông qua 40 lá phiếu thăm có sẵn trong hộp đựng phiếu mỗi ngày trong 5 ngày đầu năm khi ghé cửa hàng. Trong đó sẽ có 20 phiếu ưu đãi vệ sinh và cài đặt hệ điều hành, phần mềm miễn phí được áp dụng cho 1 máy 1 lần trong vòng 6 tháng, 19 phiếu giảm ngay 100.000 trừ trực tiếp vào hoá đơn sửa chữa hoặc thay mới linh kiện 1 máy Macbook hoặc iMac và DUY NHẤT 1 lá phiếu giảm 100% chi phí sửa chữa hoặc thay mới linh kiện dành cho 1 máy Macbook hoặc iMac (hoá đơn từ 0Đ và tối đa 2 triệu).

 

📍 Khi 40 lá phiếu trong ngày được bốc hết, những khách hàng đến sau sẽ không nhận được ưu đãi nào. Mỗi ngày đều có 40 lá phiếu và diễn ra trong 5 ngày đầu năm mới.

 

📍 Riêng đối với khách hàng cá nhân đã tham gia vào Hội sửa chữa Macbook HCM, đã có ưu đãi riêng dành cho thành viên trong 5 ngày đầu năm. Trong trường hợp khách hàng ghé cửa hàng và tham gia chương trình rút thăm (rút thử hay rút thiệt đều tính là tham gia chương trình) tại cửa hàng thì ưu đãi đầu năm dành riêng cho thành viên trong Hội sẽ không có giá trị sử dụng.

 


 

Điều kiện áp dụng:

 

🔸 Khách hàng cá nhân khi ghé Nguyễn Tín sửa chữa, thay mới linh kiện Macbook hoặc iMac (Sau khi có biên nhận nhận máy tại cửa hàng hàng, khách hàng cá nhân có thể tham gia bốc thăm hoặc không để thử may mắn)

 

🔸 Giá trị ưu đãi chỉ áp dụng cho 1 lần và cho 1 máy ngay tại thời điểm bốc thăm, trừ trường hợp ưu đãi vệ sinh và cài đặt máy miễn phí 1 lần cho 1 máy được áp dụng trong vòng 6 tháng kể từ thời điểm bốc thăm.

 

🔸 Đối với ưu đãi vệ sinh và cài đặt máy miễn phí 1 lần cho 1 máy, khách hàng có thể tặng cho người khác. (Khi ghé cửa hàng đọc 4 số cuối của số điện thoại và tên của người tặng sẽ nhận được ưu đãi này)

 

🔸 Tất cả các ưu đãi trong chương trình chỉ áp dụng cho Macbook hoặc iMac

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
messenger
Hotline
/*Hotlie trên mobile*/