Sửa, thay wifi Macbook

Có phải bạn đang gặp phải VẤN ĐỀ Macbook bắt được wifi nhưng không vào mạng được, không bật được wifi,…Nói chung là các tình trạng liên quan đến wifi khi bạn sử dụng Macbook.

Sửa, thay wifi MacbookVà bạn đang tìm lý do tại sao wifi của mình lại bị như vậy? Cách sửa như thế nào?…Vậy thì, bạn có thể tham khảo nội dung bài viết này. Đây là những trường hợp THỰC TẾ mà chính khách hàng của Nguyễn Tín gặp phải.

>>> Trackpad không sử dụng được, hư,…bạn có thể tham khảo dịch vụ sửa, thay trackpad Macbook

Tại sao Macbook không bắt được wifi? 99% Macbook gặp nguyên nhân nào?

Bạn có thể tham khảo rất nhiều thông tin trên mạng về nguyên nhân Macbook không nhận wifi, nào là máy bị nhiễm virus, máy bị hư phần cứng, máy chưa cài đặt Driver,…Tuy nhiên, thực tế Nguyễn Tín (suamacbook.vn) đã tiếp nhận tình trạng lỗi lại thường đến từ nguyên nhân:

Sửa, thay wifi Macbook

Thay wifi Macbook tại Nguyễn Tín

+ Hư card wifi

Card wifi lỗi thì 100% máy bạn không thể dùng được mạng, internet khi truy cập bằng wifi. Đây là lý do mà nhiều người gặp phải gây lỗi không nhận wifi trên Macbook, sau thời gian sử dụng sẽ có ngày bạn gặp phải mà không thể tránh khỏi.

+ Lỗi trên main

Lỗi được xác định tại một, một vài điểm trên main có vấn đề gây ra tình trạng không bắt được wifi, không thấy wifi, chập chờn,…Sau một thời gian kiểm tra (có thể vài tiếng) kỹ thuật sẽ báo cho bạn tình trạng cụ thể.

Đây là nguyên nhân được xác định sau khi kiểm tra card wifi không có vấn đề gì và là lý do thứ hai chiếm đại đa số khách hàng Nguyễn Tín mắc phải

>>> Sửa lỗi Macbook bị treo như thế nào, bạn đã biết chưa?

Giải pháp DĨ NHIÊN khắc phục lỗi Macbook không bắt được wifi

Sửa, thay wifi MacbookVới 2 nguyên nhân chính yếu trên đây thì cách sửa lỗi wifi Macbook, Macbook không bắt được wifi TẤT NHIÊN, DĨ NHIÊN là thay card wifi Macbook hoặc sửa lỗi trên main.

Nếu bạn là dân kỹ thuật, có chuyên môn về Macbook thì việc sửa lỗi trở nên đơn giản và bạn có thể làm được. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn không thể hay bạn không có kinh nghiệm trong khắc phục lỗi ở Macbook, thì đem máy đến TIỆM sẽ tốt hơn.

Sửa, thay wifi Macbook tại Nguyễn Tín có gì ĐẶC BIỆT?

Nếu nói Nguyễn Tín là địa điểm chuyên về sửa chữa Macbook thì có lẽ đây không phải là điều đặc biệt gì, bởi có rất nhiều địa điểm sửa chữa Macbook ở TP.HCM, Hà Nội,… mở ra.

Điều ĐẶC BIỆT ở đây, đáng nói là Nguyễn Tín không chỉ là đơn vị chuyên sửa chữa mà cũng là nơi phân phối ZIN linh kiện loại I, bảo hành 1 ĐỔI 1.

>>> Bạn đã biết cách loại bỏ quảng cáo Youtube trên Macbook chưa???

Sửa, thay wifi Macbook

Sữa chữa Macbook tại Nguyễn Tín

Bạn đã từng thay linh kiện chính hãng thì có lẽ biết được mức giá khá CHÁT mà Apple đưa ra và đi đôi với giá cao đó thì chất lượng dĩ nhiên HOÀN HẢO, bạn không thể chối cãi điều đó. Nhưng đa phần người sử dụng đều muốn thay linh kiện chất lượng nhưng mức giá tốt hơn và vì thế lựa chọn hàng đầu là ZIN linh kiện loại I.

Linh kiện ZIN loại I, loại tốt do bên thứ ba chuyên về sản xuất linh kiện của Apple sản xuất. Chất lượng có thể nói là tốt hơn các loại khác và thấp hơn chính hãng đôi chút (có khi cũng là tương đương), bạn có thể tham khảo thêm tại đây

Khi bạn sửa hay thay linh kiện ở Nguyễn Tín, đa phần là linh kiện loại I và một số linh kiện là chính hãng, tháo máy. Cùng với chính sách bảo hành 1 ĐỔI 1 trong thời gian nhất định, bạn sẽ yên tâm sử dụng mà không lo tốn thêm bất cứ chi phí nào. Ngoài thời gian bảo hành thì bạn vẫn được hỗ trợ các vấn đề khác, vệ sinh, cài lại Mac,…