Trackpad Macbook

Hiển thị tất cả 2 kết quả

 

Trackpad Macbook là gì?

 

Trackpad Macbook là một trong những bộ phận khá quan trọng ở Macbook, hay còn gọi là bàn di chuột trên Macbook, một chiếc máy tính xách tay hoàn chỉnh không thể không có bộ phận này.

 

Trackpad (hay còn gọi là chuột) Macbook giúp người dùng có những thao tác dễ dàng và tiên lợi hơn khi sử dụng. Cũng giống như các máy tính xách tay khác, người dùng có thể kết hợp với chuột ngoài để sử dụng hiệu quả và tiện lợi hơn nữa.

 

Lý do gì cần thay linh kiện trackpad Macbook?

 

Trackpad Macbook Air hay Pro đều không thể tránh khỏi các tác động như va đập, vô chất lỏng hay đến tuổi thọ mà phát sinh lỗi. Một số lỗi thường gặp phải kể đến như: loạn, không di chuyển được, cứng đờ, hay thậm chí là ảnh hưởng đến bàn phím không hoạt động được,…

 

Một số trường hợp trackpad bị hư thì không ảnh hưởng gì nhiều nhưng một số trường hợp lại gây phiền toái cho người dùng, đó là lý do mà cần phải thay trackpad Macbook mới.

 

Trackpad Macbook Pro hay Air đều có những loại nào?

 

Hiện tại có thể có 2 loại linh kiện trackpad thường gặp như loại tháo máy (đã qua sử dụng) và loại do bên thứ ba sản xuất. Tuỳ vào mỗi dòng cụ thể mà sẽ phổ biến loại linh kiện nào. 

 

Dưới đây là trackpad của các dòng Macbook, bạn có thể liên hệ Nguyễn Tín (370 Cao Thắng Nối Dài, P12, Q10, HCM – 0938 060 670) để được tư vấn chính xác nhất.

 

Zalo
messenger
Hotline
/*Hotlie trên mobile*/