Macbook Pro Retina 13 inch 2015 không lên nguồn

macbook-pro-retina-13-inch-2015-khong-len-nguon

Tình trạng Macbook Retina 13 inch 2015 bật không lên nguồn

Lỗi không nguồn ở Macbook Pro 13 inch 2015 A1502 là tình trạng xuất hiện thường xuyên trên hầu hết chiếc Macbook không chỉ riêng gì Pro 13 inch này. Một số biểu hiện có thể thấy như:

macbook-pro-retina-13-inch-2015-khong-len-nguon

Macbook Retina 13 inch 2015 bị mất nguồn

+ Đang sử dụng, máy tắt ngang đột ngột sau đó không bật máy lên được nữa dù cho có cắm sạc

+ Chiếc Macbook để qua đêm không sử dụng và hôm sau bật mãi chiếc Macbook Pro bật không lên màn hình không một lý do

+ Vô tình làm rớt máy xuống nền, máy bị va đập mạnh và lỗi không nguồn xuất hiện

+ Macbook Retina 13 inch 2015 mất nguồn ngay khi bị vào nước, sữa, cà phê,…

Tại sao lỗi Macbook Pro 13 inch 2015 không nguồn xảy ra?

Với các tác động như máy vô nước, rơi rớt tình trạng lỗi xảy ra không thể khiến nhiều người ngạc nhiên, khó hiểu. Nhưng với các trường hợp xảy ra bất thình lình trong quá trình sử dụng như qua một đêm ngủ dậy, đang sử dụng,…gặp lỗi sẽ khiến người dùng khó chấp nhận được. Vậy nguyên nhân Macbook Retina 13 inch 2015 không lên nguồn là gì?

macbook-pro-retina-13-inch-2015-khong-len-nguon

Macbook Pro 13 inch bật không lên, tại sao?

Có thể nói Macbook Pro Retina 13 inch 2015 là một trong số dòng khá bền tính tới thời điểm hiện tại nhưng điều đấy không có nghĩa là máy sẽ ít hay không gặp lỗi lúc sử dụng. Không một ai có thể dám chắc chắn rằng máy của mình sẽ không bao giờ gặp lỗi, đặc biệt là các sản phẩm điện tử dù là mới nhất hay đã cũ.

Và một số nguyên nhân Macbook Retina 13 inch 2015 bị mất nguồn là do linh kiện đến tuổi thọ, do va chạm trong lúc di chuyển mà không hay biết, do đổ chất lỏng lên máy, do xe cán,…Đây là lý do phổ biến mà khách hàng Nguyễn Tín thường xuyên gặp phải và đem máy đến đây sửa chữa.

Macbook Pro 13 inch 2015 A1502 mở không lên bị gì?

Dưới đây là trường hợp cụ thể mà Nguyễn Tín tiếp nhận khi khách đến sửa chữa tại cửa hàng, bạn có thể tham khảo nhé!

Chiếc Macbook Retina 13 inch 2015 với tình trạng ban đầu là không lên nguồn, cắm sạc cũng không lên nguồn. Sau thời gian kỹ thuật kiểm tra, lý do máy gặp phải lỗi không nguồn đến từ lỗi nguồn trên main. Điều này không chứng rỏ rằng main của máy bị hư mà chỉ là một điểm nhỏ trên main gặp trục trặc

Ngoài trường hợp cụ thể trên, lỗi không nguồn ở Macbook Pro 13 inch 2015 cũng xuất phát từ viên pin trong máy, đầu sạc máy, bàn phím,…Và không ai chắc chắn rằng khi máy nguồn là chính xác bị gì, do đó, ngay khi gặp lỗi bạn hãy đến ngay Nguyễn Tín (hay địa điểm chuyên sửa Macbook uy tín) để được kiểm tra miễn phí nhé.

Sửa chữa lỗi không lên nguồn ở Macbook Retina 13 inch như thế nào?

macbook-pro-retina-13-inch-2015-khong-len-nguon

Sửa lỗi mất nguồn ở Macbook Retina 13” 2015

Tùy vào nguyên nhân gây ra lỗi không nguồn ở chiếc Macbook mà sẽ có cách khắc phục tương ứng. Với chiếc Macbook Pro không lên nguồn mà Nguyễn Tín tiếp nhận trên đây gặp vấn đề lỗi nguồn trên main thì bạn cần sửa lỗi trên main (sửa nguồn) là có thể sử dụng lại bình thường.

Và quá trình hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa của NT thì hết 80% lỗi không nguồn trên máy ở khách hàng cần phải sửa nguồn, 20% sẽ là giải quyết các lỗi khác như: đầu nguồn, pin, phím,… (tùy theo máy bị không nguồn đến từ đâu). Bạn cần xác định được lỗi trước khi tiến hành sửa chữa cho máy để việc khắc phục được triệt để, hiệu quả.

>>> Tham khảo ngay dịch vụ sửa chữa Macbook không nguồn tại NT

Giá khắc phục lỗi không nguồn trên Macbook bao nhiêu?

Với mỗi thời điểm thì mức giá sửa lỗi nguồn trên main (sửa nguồn) ở Nguyễn Tín sẽ khác nhau, mức giá dao động khoảng dưới 2 triệu, bạn nên đem máy đến cửa hàng để kỹ thuật kiểm tra và báo giá chính xác nhất.

Hãy yên tâm, bạn hoàn toàn biết được mức giá trước khi sửa chữa trên Macbook Pro bật không lên này và tuyệt đối không có bất cứ chi phí nào khác mà bạn không biết hay không rõ ràng.

Thời gian bảo hành khi sửa lỗi bật không lên nguồn cho Macbook Pro 13 inch 2015 tại Nguyễn Tín

macbook-pro-retina-13-inch-2015-khong-len-nguon

Bảo hành sửa nguồn tại Nguyễn Tín (6 tháng)

Ở NT, với các lỗi về sửa chữa thì có thời gian bảo hành thường 6 tháng và các lỗi thay thế linh kiện còn phụ thuộc vào từng linh kiện đó (nếu là pin sẽ bảo hành 6 tháng, phím là 6 hay 12 tháng,…). Lỗi không nguồn ở Macbook Retina 2015 thuộc về sửa chữa nên thời gian bảo hành 6 tháng. Tức là,

Sau khi sửa chữa lỗi tại đây mà trong thời gian 6 tháng bạn vẫn gặp lại tình trạng cũ, lỗi vẫn xuất hiện, bạn hãy quay lại cửa hàng để kỹ thuật tiến hành bảo hành. Nếu vô tình ngoài thời gian bảo hành máy bạn mới gặp lỗi thị nhân viên tại đây có thể hỗ trợ (có trường hợp được hỗ trợ, có trường hợp không)

Trên đây là một vài chia sẻ của Nguyễn Tín (suamacbook.vn) với tình trạng lỗi không nguồn tại Macbook Pro Retina 13 inch 2015, nếu có bất cứ thông tin nào chưa rõ hay bạn cần góp ý cho nội dung được hoàn thiện, bạn có thể để lại tin nhắn dưới đây nhé…

Macbook Air 11 inch 2015 mất nguồn và sự thật đằng sau!

macbook-air-11-inch-2015-mat-nguon-va-su-that-dang-sau

Lỗi Macbook Air 11 inch 2015 mở không lên nguồn

Bạn đang gặp phải tình trạng không nguồn ở Macbook Air 11 inch 2015? Lần đầu tiên chiếc Macbook Air xuất hiện lỗi trong quá trình bạn sử dụng? Lỗi thuộc phần cứng hay phần mềm, cách khắc phục nào hữu hiệu lúc này? Chi phí, thời gian và các vấn đề xung quanh của lỗi không nguồn Macbook Air ra sao? Tham khảo ngay nội dung dưới đây.

macbook-air-11-inch-2015-mat-nguon-va-su-that-dang-sau

Macbook Air 11 inch 2015 bị sập nguồn

Làm sao biết lỗi không nguồn trên Macbook Air 11 inch 2015 xảy ra?

Để dễ hình hung rõ hơn khi lỗi xảy ra, Nguyễn Tín chia sẻ với bạn các trường hợp (Khách hàng tại NT đã gặp) thường xảy ra như:

+ Đang sử dụng máy tắt đột ngột và sau đó mãi chiếc Macbook không phản hồi dù cho bạn có cắm sạc đi chăng nữa!

+ Hôm trước sử dụng bình thường, đến hôm sau Macbook Air 11 inch 2015 mở không lên nguồn, đây là tình huống gặp rất nhiều ở khách hàng tại NT.

+ Vô tình làm rơi, rớt khiến máy va đập mạnh dẫn đến không nguồn.

+ Sử dụng máy làm việc ở quán cà phê, cạnh có ly nước hay đang uống sữa, uống cà phê, nước,…vô tình làm đổ lên máy khiến máy mất nguồn, không mở lên được nữa. Oái oăm nhưng là thật!

Ngoài những trường hợp trên, nếu bạn ở một tình huống khác thì có thể chia sẻ Nguyễn Tín để nhiều người được biết hơn nhé…

>>> Tham khảo ngay dịch vụ sửa chữa Macbook không lên nguồn

Nguyên nhân bật không lên nguồn ở Macbook Air 11 inch 2015?

Không phải nói đến các nguyên nhân như đổ nước, va đập,…trong quá trình sử dụng gây ra lỗi, mà nguyên nhân được đề cập ở đây là lý do tại sao máy bị lỗi vậy (do pin, do main,…) để từ đó khắc phục, bạn lưu ý nhé.

macbook-air-11-inch-2015-mat-nguon-va-su-that-dang-sau

Macbook Air 11 inch 2015 không lên nguồn, tại sao?

Một số bạn sẽ thắc mắc, tại sao không nhắc đến các lý do tác động đến trước khi việc xảy ra lỗi để có thể tránh. Tuy nhiên, vấn đề đó khá đơn giản, bạn cũng có thể tự mình biết được như đổ nước, va đập, để vật nặng lên hay thậm chí là linh kiện đã đến tuổi thọ của nó,…Và hầu như bạn khó tránh khỏi được các tác động trong quá trình sử dụng máy, vì bạn không thể lúc nào cũng để mắt tới máy hay bạn không thể kéo dài tuổi thọ linh kiện chiếc Macbook Air này được.

Do đó, trong quá trình sử dụng bạn để ý chút là được, còn khi nào lỗi tới thì cứ khắc phục thôi nhé. Quay lại chủ đề thì nguyên nhân được tìm thấy thường xuyên tại Nguyễn Tín với tình trạng Macbook Air mở không lên màn hình (không nguồn) là lỗi nguồn trên main (một hay vài điểm nhỏ trên main gặp lỗi) sinh ra mất nguồn.

Ngoài ra, còn một số máy sẽ gặp vấn đề về pin, nguồn sạc, đầu sạc,…tùy vào mỗi máy sau khi kiểm tra sẽ có kết quả chính xác nhất. Nếu có thể, bạn hãy đến Nguyễn Tín để kỹ thuật kiểm tra miễn phí và biết được lỗi cụ thể trên máy của mình nhé.

Sửa lỗi không lên nguồn ở Macbook Air 11 inch 2015. Hãy chọn địa điểm chuyên sửa Macbook uy tín!

macbook-air-11-inch-2015-mat-nguon-va-su-that-dang-sau

Khắc phục lỗi Macbook Air 11 inch 2015 không nguồn

Tùy theo lỗi được “định vị” sau khi kiểm tra, bạn sẽ có cách khắc phục tương ứng, ví như lỗi về pin bạn có thể thay pin để khắc phục, lỗi về đầu sạc bạn cũng có thể thay đầu sạc,…Và lỗi nguồn trên main, lỗi mà Nguyễn Tín gặp phải rất nhiều ở khách hàng của mình, bạn cần phải sửa nguồn là mọi chuyện sẽ trở lại bình thường như lúc sử dụng.

Đến địa điểm chuyên sửa chữa Macbook uy tín là điều mà bạn nên quan tâm và hãy quan tâm, bởi vì điều đó sẽ không bao giờ là thiệt cho bạn đâu nhé. Một số bạn chọn Hãng để bảo trì, sửa chữa cho chiếc Macbook của mình dù cho thời gian bảo hành đã khá xa, tuy nhiên, điều này tất niên sẽ rất tốt về mặt chất lượng nhưng xét về mặt giá cả thì có lẽ hơi phí.

Hãng thường thay nguyên cả bộ phận linh kiện hư hỏng, không hề thay thế linh kiện lẻ tẻ cho nên đi kèm với chất lượng, thời gian chờ đợi lâu là chi phí đắt đỏ. Thay vì chọn hãng bạn hoàn toàn có thể chỉ thay món linh kiện hư hỏng (chất lượng) tại địa điểm chuyên sửa chữa uy tín.

Tại đây sẽ đảm bảo cho bạn chất lượng, thời gian bảo hành hợp lí và sự hỗ trợ tối đa, đồng thời là tay nghề sửa chữa của kỹ thuật viên, trang thiết bị chuyên sửa chữa của địa điểm,…

Chi phí sửa Macbook mở không lên màn hình như thế nào? Thời gian bao lâu?

macbook-air-11-inch-2015-mat-nguon-va-su-that-dang-sau

Macbook Air 11 inch 2015 sau khi xử lý lỗi mất nguồn

Như đã đề cập, còn phụ thuộc vào lỗi chính xác đang gặp phải là gì bạn sẽ có cách khắc phục tương ứng, từ đó chi phí sửa chữa khắc phục lỗi ở Macbook Air 11 inch 2015 sẽ phù hợp. Riêng với lỗi sửa nguồn cho Macbook Air thì giá thường khoảng dưới 2 triệu (khoảng tầm 1.2, 1.3 triệu,…) còn phụ thuộc vào thời điểm sửa chữa.

Bạn có thể gọi trực tiếp số Hotline của Nguyễn Tín hoặc gửi tin nhắn tại đây để được báo giá chính xác linh kiện phù hợp với dòng máy. Nhưng để xác định chính xác lỗi thì không còn cách nào khác ngoài đem máy đến kỹ thuật kiểm tra miễn phí nhé!

Thông thường, thời gian kiểm tra lỗi, phát hiện “bệnh” trên máy sẽ lâu hơn việc khắc phục và sau khi phát hiện nguyên nhân gây ra tình huống Macbook Air mất nguồn, thời gian sữa chữa cực nhanh, trong ngày, thậm chí là trong vòng 30 phút (đôi khi nhỉnh hơn tí)

Chính sách bảo hành sửa chữa Macbook Air 11 inch 2015 tại Nguyễn Tín như thế nào?

macbook-air-11-inch-2015-mat-nguon-va-su-that-dang-sau

Chính sách bảo hành sửa nguồn cho Macbook Air tại Nguyễn Tín như thế nào?

Hầu hết các lỗi khi sửa chữa tại Nguyễn Tín đều cho thời gian bảo hành tới 6 tháng, linh kiện sẽ từ 1 đến 12 tháng. Và sửa chữa lỗi nguồn trên main cho Macbook Air 11 inch 2015, bạn sẽ được bảo hành 6 tháng.

Tức là tính từ thời điểm sửa chữa 6 tháng bạn sử dụng có bất cứ vấn đề thuộc về tình trạng tương tự như ban đầu (thuộc lỗi trên main) sẽ được sửa chữa, bảo trì hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt là NGAY thời điểm bạn sửa chữa tại NT, bạn sẽ được hỗ trợ cài win, MacOS miễn phí nữa…

Trên đây là một số thông tin về lỗi mở Macbook Air 11 inch 2015 không lên mà Nguyễn Tín (suamacbook.vn) chia sẻ với bạn, nếu có thắc hay thông tin cần bổ sung (chỉnh sửa) bạn vui lòng liên hệ Nguyễn Tín để giải đáp hoặc nội dung được hoàn thiện hơn nhé!

Khắc phục Macbook Retina 13 inch 2013 bong lớp chống lóa

khac-phuc-macbook-retina-13-inch-2013-bong-lop-chong-loa

Tình trạng bong tróc lớp phản quang ở Macbook Retina 13 inch 2013

Nhiều người than phiền với màn hình Macbook bị bong tróc lớp chống lóa sau thời gian sử dụng, đó là những vét loang, bong tróc, kiểu nhìn như màn hình bị bẩn nhưng không thể lau chui được, màn hình hằn cả bàn phím lên,…Bạn có đang gặp phải vấn đề này và làm sao để khắc phục? Các vấn đề xoay quanh việc sửa lỗi là gì? Tham khảo ngay nội dung bên dưới nhé.

khac-phuc-macbook-retina-13-inch-2013-bong-lop-chong-loa

Macbook Pro 13 inch 2013 bị tróc phản quang

>>> Tham khảo ngay dịch vụ làm phản quang Macbook tại Nguyễn Tín nhé!

Có nên dán màn hình Macbook Pro 13 inch 2013 hay không?

Bạn lo sợ chiếc Macbook Retina 13 inch 2013 mới keng của mình bị tróc lớp phản quang, lo sợ màn hình máy sẽ trở nên xấu không chịu được, bạn muốn bảo vệ màn hình được đẹp hoài theo thời gian,…Đây có lẽ là các lý do bạn cần cho mình và đắn đo suy nghĩ về việc dán màn hình Macbook Air, Pro.

Macbook có nên dán màn hình hay không?

Việc dán màn hình sẽ bảo vệ được ít nhiều, giúp bảo vệ màn hình Macbook tránh được tróc lớp phản quang lâu hơn, tuy nhiên, đấy không phải là tất cả và không phải ai cũng sẽ muốn dán cho máy. Tại sao?

Với một lớp dán bên ngoài tuy mỏng nhưng lại làm hạn chế đi chất lượng hình ảnh trong quá trình sử dụng. Nếu bạn là “dân” thiết kế, bạn quan trọng chất lượng hình ảnh, màn hình nên mới lựa chọn sử dụng Macbook và cách làm giảm đi điều bạn mong muốn, liệu bạn có chấp nhận?

Chưa kể đến trường hợp chất lượng hiển thị thấp hơn, thì có một vấn đề bạn cần lưu ý hơn cả là màn hình vẫn bị bong tróc lớp phản quang, đó có thể là khi bạn tháo miếng dán ra chẳng hạn hay thậm chí có tróc quanh viền ngay khi có miếng dán bảo vệ màn hình.

Thay lớp chống lóa Macbook Pro, Air thực sự có tồn tại?

khac-phuc-macbook-retina-13-inch-2013-bong-lop-chong-loa

Macbook Retina 13 inch 2013

Bạn đang tìm kiếm giải pháp khắc phục tình trạng bong tróc trên màn hình Macbook Retina 13 inch 2013, là thay lớp chống lóa Macbook mới? Điều này chưa tồn tại cho đến bây giờ, bạn nhé! Vì với lớp chống lóa được phủ trên Macbook chưa thay được, mà biện pháp hữu hiệu lúc này là làm mất lớp chống lóa đó đi hay còn gọi là làm phản quang Macbook Pro Retina 13 inch 2013

Những vết loang, vết ố trên màn hình do lớp phản quang khiến bạn khó chịu, khó nhìn khi sử dụng, sẽ không còn nữa, chẳng còn nữa nếu bạn làm mất lớp này.

>>> Đừng để việc làm phản quang ảnh hưởng đến màn hình và phải thay màn hình Macbook nhé!

Sau khi làm phản quang Macbook Retina 13 inch 2013 có xuất hiện lại lỗi?

khac-phuc-macbook-retina-13-inch-2013-bong-lop-chong-loa

Màn hình Macbook Retina 13” 2013 sau khi làm phản quang

Nhiều bạn thường thắc mắc và đặt ra câu hỏi với NT rằng, sau khi làm phản quang Macbook có còn gặp lại “nó” trong tương lai nữa hay không? Nhân tiện đây, Nguyễn Tín chia sẻ với bạn, lỗi bong tróc lớp chống chói trên Macbook sau khi khắc phục (làm mất) chưa hề thấy xuất hiện lại.

Tức là tất cả khách hàng đã từng làm phản quang cho Macbook Retina 13 inch 2013 tại đây chưa quay lại lần nào để bảo hành lỗi này, bạn có thể yên tâm nếu quyết định khắc phục lỗi. Tuy nhiên, điều này không khẳng định rằng màn hình của máy sẽ luôn đẹp như mới vì còn phụ thuộc vào cách bạn sử dụng nữa mà có thể bị trầy xước ít nhiều

Giá làm phản quang Macbook Retina 13 inch 2013 tại Nguyễn Tín là bao nhiêu và bao lâu?

khac-phuc-macbook-retina-13-inch-2013-bong-lop-chong-loa

Macbook Pro 13” 2013 sau khi làm phản quang

Với lỗi bong tróc màn hình, cấn phím,…sẽ được làm sạch bằng bí quyết tại Nguyễn Tín, màn hình sẽ trở lại như mới, không “tì vết” như ban đầu. Chi phí cho việc khắc phục này hiện tại là 1 triệu (bạn hãy gọi Hotline trước khi đến để biết mức giá chính xác nhất, giá có thể điều chỉnh theo từng thời điểm).

Thời gian hoàn thành việc khắc phục lỗi phản quang ở Macbook là khoảng từ 1 – 3 tiếng, bạn có thể ngồi đợi và lấy. Khách hàng tại Nguyễn Tín thường chọn phương án gửi máy lại và quay lại lúc sau (trong ngày). Bạn có thể lựa chọn phương án phù hợp với mình nhất, đợi lấy hoặc gửi máy lại (khi không gấp)

>>> Địa điểm chuyên sửa chữa Macbook uy tín tại TP.HCM?

Lời khuyên hữu ích giúp tránh lỗi bong bóc lớp chống lóa trên Macbook

khac-phuc-macbook-retina-13-inch-2013-bong-lop-chong-loa

Máy Retina 13 inch 2013 bị bong lớp chống lóa

Sau này, nếu bạn có muốn nâng cấp máy khác mới hơn, hoặc với các dòng máy không làm được phản quang (Macbook Air) bạn có thể thực hiện vài mẹo dưới đây để hạn chế tối đa gặp phải lỗi bong tróc lớp chống lóa, hằn phím trên Macbook nhé:

+ Thường xuyên vệ sinh lau màn hình và bàn phím để hạn chế tối đa vết hằn bàn phím, lớp tróc trên màn hình.

+ Khi bạn sử dụng tấm lót bàn phím thì vệ sinh thường xuyên hơn nữa vì bụi bẩn bám trên miếng lót và màn hình lâu ngày (cọ xát, cấn) khiến xuất hiện lỗi tróc phản quang, cấn phím ở Macbook.

Trong quá trình sử dụng, nếu bạn có mẹo nào tối ưu hơn, tốt hơn, có thể chia cho mọi người cùng biết và trong bài viết có nội dung nào chưa rõ, bạn cứ liên hệ để Nguyễn Tín (suamacbook.vn) giải thích rõ hơn hoặc điều chỉnh phù hợp nhé

Thay màn hình Macbook Pro Retina 13 inch 2015

thay-man-hinh-macbook-pro-retina-13-inch-2015

Bạn đang sử dụng chiếc Macbook Pro 13 inch đời 2015 gặp phải các biểu hiện lạ ở màn hình hiển thị như sọc, nhiễu, chảy mực, bể, trắng màn hình,…Qua một số thông tin như từ kỹ thuật, người quen hay thông qua các phương tiện internet, bạn nhận ra là màn hình bị lỗi (hư).

thay-man-hinh-macbook-pro-retina-13-inch-2015

Retina 13 inch 2015 bị hư cable và màn hình

Vậy làm sao để biết màn hình Macbook bị hư? Làm sao để khắc phục tình trạng lỗi? Và những vấn đề xung quanh sửa chữa, thay mới như thế nào?

Biểu hiện màn hình laptop Macbook Pro Retina 13 inch 2015 bị hư, lỗi

Màn hình Retina 13 inch 2015 bị sọc ngang dọc, nhiễu, chớp, chảy mực, màn hình thấy vết bể, có nguồn không lên hình,…là một số biểu hiện thường gặp tại Nguyễn Tín khi khách đến đây sửa chữa, khắc phục lỗi. Đây là những biểu hiện chung hầu hết các dòng máy khi sử dụng không chỉ riêng gì chiếc Macbook Retina đời 2015 này.

thay-man-hinh-macbook-pro-retina-13-inch-2015

Macbook Retina 13 inch 2015 có nguồn không lên hình

Nguyên nhân dẫn đến lỗi thường do quá trình sử dụng (máy rơi rớt, nhấn mạnh vào màn hình, vật nặng đè lên màn hình,…) hay linh kiện đến thời điểm hư hỏng. Dù là nguyên nhân nào, bạn khó mà kiểm soát được nhưng thay vào đó bạn hoàn toàn biết mình cần làm gì sau khi xác định chính xác lỗi.

>>> Tham khảo ngay dịch vụ: Thay màn hình Macbook chất lượng!

Nhận biết hư màn hình Macbook bằng cách nào?

Khi muốn tìm một chiếc Macbook Pro Retina 13 inch 2015 tương tự máy bạn đang xài, chắc hẳn chỉ vài thao tác trên internet, bạn sẽ được thấy chính xác chiếc máy giống y chang, y đúc của bạn…

Thế nhưng tìm kiếm Macbook Pro Retina 13 inch 2015 bị sọc hay bị nhiễu, giật ở tình trạng máy bạn đang gặp phải, chắc chắn khó tìm ra cái thứ 2 phải không? Do đó, khi nói màn hình bị sọc là hư, phải thay mới và máy bạn đang bị sọc liệu có phải hư màn hình, cần thay mới không?

thay-man-hinh-macbook-pro-retina-13-inch-2015

Màn hình Macbook Pro 13 inch 2015 bị sọc

Điều đó phải cần xem lại nhé! Để xác định được, bạn có thể tự mình hoặc nhờ đến kỹ thuật bằng cách tiến hành kiểm tra cụm màn hình máy (Macbook Retina 13 inch 2015) khác:

+ Nếu màn hình hiển thị bình thường thì lỗi có thể đến từ màn hình hoặc cọng cable màn hình. Sau bước này, bạn sẽ làm tương tự để kiểm tra cọng cable màn hình (Cáp màn hình – Tên thường gọi).

+ Còn trường hợp màn hình vẫn xuất hiện tình trạng sọc, chớp như ban đầu thì lỗi khả năng cao là thuộc trên main, không phải màn hình hay cable.

Bạn có thể đem máy đến cửa hàng chuyên sửa chữa Macbook uy tín hoặc Nguyễn Tín để được kiểm tra MIỄN PHÍ nhanh chóng.

Sửa màn hình Macbook bị hư như thế nào?

Tấm màn hình LCD Macbook bị bể

Khắc phục lỗi màn hình ở Macbook thì bạn không thể làm khác ngoài thay màn hình Macbook mới, đây là khi xác định chính xác lỗi do màn hình bị hư. Còn nếu lỗi ở cọng cable hay lỗi trên main (phần cứng khác) thì bạn có thể thay cọng cable, sửa lỗi trên main,…

Linh kiện nào sử dụng để sửa, thay màn hình Macbook tại Nguyễn Tín?

Hầu hết linh kiện của Macbook tại Nguyễn Tín là chính hãng hoặc linh kiện loại I do bên thứ ba sản xuất. Và ở linh kiện màn hình (LCD) là loại I do bên thứ ba sản xuất, chất lượng tương đương với màn hình ban đầu (chính hãng).

Trong trường hợp bạn muốn chất lượng như ban đầu mua máy vẫn có thể chọn hình thức thay cụm màn hình Macbook chính hãng Apple (nguyên phần khung nhôm bao gồm màn hình) tháo máy hoặc mới 100% tại đây. Với mức giá thường cao hơn thay màn hình tầm 1 – 2 triệu và thấp hơn nếu bạn đem máy vào Hãng.

Giá sửa, thay màn hình Macbook bao nhiêu?

Tùy vào thời điểm mà mức giá thay màn hình Macbook Pro 13 inch 2015 sẽ khác nhau, cao hoặc thấp. Cho nên, trước khi đem máy đến cửa hàng bạn hãy gọi Hotline và Nguyễn Tín sẽ báo giá phù hợp (Tăng, giảm theo giá thị trường)

Ngoài mức giá điều chỉnh phù hợp với thị trường (giá tốt), bạn còn nhận được các hỗ trợ khác sau khi thay màn hình cho máy Macbook như cài win, MacOS, vệ sinh,… miễn phí.

Chế độ bảo hành khi sửa, thay màn hình Macbook ra sao?

Dù là thay màn hình LCD Macbook hay cụm màn hình (nguyên khung nhôm chứa màn hình hiển thị), thời gian bảo hành tại Nguyễn Tín vẫn là 6 tháng (1 ĐỔI 1).

Trong thời gian bảo hành (6 tháng), màn hình xuất hiện các lỗi như sọc, nháy,…(biểu hiện hư), Nguyễn Tín sẽ thay ngay cho bạn một màn hình (LCD) mới hay cụm màn hình mới 100% khác

Mẹo nhỏ liên quan đến để màn hình Macbook được tốt hơn khi sử dụng

+ Hạn chế bóp mạnh màn hình Macbook khi sử dụng, việc làm này có thể gây bể màn hình khiến bạn phải thay màn mới.

+ Không nên để vật nặng, nhọn,…trên màn hình máy vì cũng sẽ làm bể màn hình

+ Tránh làm máy rơi, rớt khi sử dụng, mặc dù không phải trường hợp nào cũng làm hư màn hình chỉ bị móp nhưng bạn không thể biết được mình rơi vào trường hợp nào (hư hay không hư) nên cũng cẩn thận

+ Thường xuyên vệ sinh màn hình và bàn phím, sử dụng khăn mềm lau sạch, điều này giúp hạn chế tình trạng bong tróc lớp phản quang (lớp chống lóa Macbook)

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về Nguyễn Tín cũng như các dịch vụ ở cửa hàng tại website: suamacbook.vn

Trên đây là những kinh nghiệm mà kỹ thuật bên Nguyễn Tín khuyên người dùng sau khi thay màn hình Macbook Retina 13 inch 2015, nếu có gì sai xót hy vọng bạn góp ý để nội dung được hoàn thiện hơn nhé, cảm ơn bạn!

Dán màn hình Macbook VẪN BỊ bong lớp chống lóa! Cớ làm sao???

Dán màn hình Macbook VẪN BỊ bong lớp chống lóa!!!

Màn hình Macbook bị tróc phản quang, có thể nói là “cực hình” cho những ai sử dụng Macbook vì chất lượng hiển thị của máy, vì độ thẩm mỹ tuyệt vời từ chiếc Macbook,…Vậy câu hỏi đặt ra, liệu có cách nào bảo vệ được màn hình tránh khỏi tình trạng bong tróc lớp phản quang hay còn gọi là bong lớp chống lóa không?

Dán màn hình Macbook có tránh bị bong tróc lớp chống lóa không?

Có rất nhiều người đưa ra câu hỏi quen thuộc cho các địa điểm chuyên sửa chữa Macbook, hoặc thậm chí là các trang diễn đàn trên internet như: Dán màn hình Macbook có giúp máy tránh bong tróc lớp chống lóa không? Câu trả lời là

Có………………………………………………………..một chút!

Theo bạn lý do tại sao người dùng lại nghĩ đến việc màn hình Macbook. Họ thường không biết được rằng việc dán màn hình cũng trong tránh khỏi tình trạng tróc lớp chống lóa. Vì sao vậy?

Vì họ chưa từng gặp qua và do đó, việc dán bảo vệ màn hình sẽ là giải pháp mà người dùng “đinh ninh” là ổn. Thế, thực sự liệu có ổn? NT sẽ trả lời cho bạn nhé!

>>> Cách “loại bỏ quảng cáo” Youtube trên Macbook nhanh chóng!

Hạn chế nào khi bạn dán màn hình Macbook gây ra?

Dán màn hình Macbook VẪN BỊ bong lớp chống lóa!!!

Nếu như bạn đánh giá chất lượng hiển thị của Macbook “tuyệt hảo” và âu đây cũng là một trong những lý do bạn chọn sử dụng macbook ngoài cấu hình bạn mong muốn. Thì khi dán màn hình lại cho máy thì có một sự thật không thể chối cãi, đó là chất lượng hiển thị sẽ không còn như ban đầu, không còn hiển thị sắc nét như trước nữa. Không phải là do màn hình hư, bạn nhớ nhé.

Đấy là điều hạn chế thứ nhất, còn hạn chế thứ hai là gì? Cái này mới nguy hiểm!

Màn hình Macbook vẫn bị bong tróc lớp như thường! Nghe có buồn không chứ, bạn đã chấp nhận việc sử dụng ở chất lượng màn hình thấp hơn (so với ban đầu), đáng lẽ bạn phải nhận được thứ mà bạn muốn đúng không? Nhưng đời không như là mơ các bạn ạ.

Dán màn hình chỉ bảo vệ được một phần thôi (phần trong màn hình) còn các viền xung quanh màn hình Macbook vẫn cứ xuất hiện, không hiểu tại sao luôn . Ngoài dán, bạn có biết giải pháp nào khác không?

Biện pháp tránh Macbook bị bong lớp chống lóa (tróc phản quang)

Đó là không làm gì cả, không dán màn hình làm gì, bạn nhé!

Dán màn hình Macbook VẪN BỊ bong lớp chống lóa!!!

Tội tình gì mà bạn phải chấp nhận việc dùng hạn chế như vậy chứ, bạn mua máy để sử dụng mà. Ai cũng biết là có giữ còn hơn mua, tuy nhiên, trong trường hợp này lại khác, bạn cũng cố giữ mà có tránh được đâu, thế còn giữ làm gì!

Thay vào việc dán, bạn hãy vệ sinh thường xuyên màn hình và bàn phím ấy! Không phải là bằng nước mà là dung dịch chuyên dụng ấy (nước là hư máy cmnr). Bạn xịt dung dịch chuyên dụng vào khăn và lau máy thường xuyên (bạn có thể đến NT để nhân viên ở đây làm thử cũng được).

Cái lợi mà vệ sinh Macbook thường xuyên mang lại (ở màn hình và bàn phím)

Bạn sẽ luôn được sử dụng máy sạch, đẹp, đồng thời loại bỏ được bụi bẩn trên bàn phím và màn hình (đây là một trong những lý do phổ biến khiến màn hình bị hằn phím)

Dán màn hình Macbook VẪN BỊ bong lớp chống lóa!!!

Trên đây không phải là biện pháp tránh hiện tượng macbook bị bong tróc lớp phản quang đâu, chỉ là cách giúp bạn hạn chế được tình trạng thôi. Cho nên, bạn có thể cân nhắc mà thực hiện.

Còn nếu lỗi đã xảy ra thì bạn hoàn toàn có thể khắc phục được, nhưng hơi tốn chút đỉnh. Và cũng có 2 phương án cho bạn lựa chọn đấy.

2 Cách xử lý màn hình Macbook bị bong lớp chống lóa (tróc phản quang)

Một là, thay màn hình Macbook (cụm màn hình Macbook), giải pháp này khá tốn kém và sẽ còn tốn kém hơn nữa khi bạn đem máy vào hãng (chi phí có thể lên tới mười mấy triệu)

Hai là, cách này đỡ tốn kém hơn (chi phí bằng một góc nhỏ của thay màn hình) và nhiều người dùng lựa chọn đó là làm phản quang Macbook. Có một sự thật đáng tiếc là, không phải máy nào cũng làm được phản quang cả, để biết được chắc chắn dòng nào làm được, bạn cứ liên hệ bên NT tư vấn miễn phí.

Cả hai cách trên đều là giúp bạn lấy lại được vẻ đẹp ban đầu vốn có của Macbook, phương án nào thuận tiện hơn cho bạn thì hãy làm nhé.

Bạn có thể tham khảo dịch vụ làm phản quang Macbook tại Nguyễn Tín.

Nguyễn Tín làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 (8h00 – 18h00) tại 370 Cao Thắng Nối Dài, P.12, Q.10, TP.HCM

“Bỏ qua quảng cáo” Youtube trên Macbook Pro NHANH GỌN!

"Bỏ qua quảng cáo" Youtube trên Macbook Pro NHANH GỌN!

Đây là thủ thuật được chia sẻ bởi một thành viên trên diễn đàn Reddit đã thực hiện và thành công trên Macbook Pro.

Đôi khi, bạn đang cần tập trung một vấn đề gì đó trong khi xem các video trên Youtube…nhưng lại bị gián đoạn bởi những quảng cáo cứ phát ra liên tục.

"Bỏ qua quảng cáo" Youtube trên Macbook Pro NHANH GỌN!

Ưu điểm của Macbook là ít bị virus nhưng lại không đồng nghĩa với việc là chứa ít quảng cáo. Do đó, việc loại trừ đi những quảng cáo không cần thiết là điều bạn mong muốn lúc này.

>>> Cách xử lý khi đang sử dụng Macbook bị sọc màn hình

Điều kiện để loại trừ quảng cáo Youtube trên Macbook Pro?

Không phải Macbook Pro nào cũng có thể loại bỏ quảng cáo theo cách này mà phải là Macbook Pro có thanh Touch Bar. Và mẹo loại bỏ quảng cáo Youtube trên Macbook Pro chỉ áp dụng cho trình duyệt Safari với cài đặt App Control của thanh Touch Bar.

Thường thì App Control là cài đặt mặc định của Touch Bar nhưng để yên tâm, bạn có thể kiểm tra bằng cách vào Settings/ Keyboard và xem tùy chọn Touch Bar Shows.

"Bỏ qua quảng cáo" Youtube trên Macbook Pro NHANH GỌN!

Thực hiện loại bỏ quảng cáo Youtube trên Macbook Pro

Như bình thường, khi có quảng cáo xuất hiện trên Youtube, bạn sẽ cần một thời gian (khoảng vài giây) mới “có quyền” loại bỏ. Tuy nhiên, lúc này bạn sẽ thấy lượng thời gian phải chờ trước khi “bỏ qua quảng cáo”, đồng thời một timeline video cũng sẽ xuất hiện trên thanh Touch Bar.

Bạn dùng tay chạm và kéo thanh chỉ timeline trên Touch Bar về bên phải nhưng không đến cuối cùng. Sau đó, bạn thả tay ra là bạn có thể bấm nút “skip”.

"Bỏ qua quảng cáo" Youtube trên Macbook Pro NHANH GỌN!

Lưu ý: Trong một số trường hợp, bạn sẽ không thực hiện được, bởi Youtube hoặc Apple vô hiệu hóa.

Macbook bị sọc, bể màn hình – PHẢI THAY không sửa được, tại sao???

macbook-bi-soc-be-man-hinh-phai-thay-khong-sua-duoc-tai-sao

Chiếc Macbook của bạn đang sử dụng không may DÍNH phải lỗi sọc, bể màn hình và bạn phân vân, không biết tình trạng này có sửa được giống các trường hợp khác như: không nguồn, không nhận sạc, không lên màn hình,…không?

macbook-bi-soc-be-man-hinh-phai-thay-khong-sua-duoc-tai-sao

Nếu như bạn đang có thắc mắc ấy, thì xin thưa…KHÔNG ĐƯỢC nhé, chỉ có thể thay màn hình Macbook mới thôi! Vì sao lại vậy? “Tại sao màn hình macbook hư thì không sửa được?” Thông tin dưới đây sẽ giải đáp vướng mắc cho bạn.

>>> Tình trạng Macbook không nhận sạc là hư cái gì?

Màn hình Macbook bị sọc, bể là gì? Dấu hiệu nhận biết màn hình hư.

Trước khi bàn đến việc giải pháp sửa chữa màn hình bị hư, sọc, bể,…, bạn cần biết tình trạng cụ thể, hư là như thế nào? Đó là trường hợp màn hình Macbook xuất hiện sọc ngang, dọc, loang màu, chảy mực, giật, mờ,…

macbook-bi-soc-be-man-hinh-phai-thay-khong-sua-duoc-tai-sao

Lỗi màn hình xuất hiện có thể do việc va chạm hoặc đột ngột xảy ra thôi (bạn khó mà lường trước được) và nếu gặp lỗi nhẹ (màn hình chỉ bị sọc 1 đường, chảy mực một chỗ nhỏ) thì bạn vẫn “ráng” được mà không cần đi sửa chữa (thay màn hình) ngay. Nhưng khi phát sinh lỗi nặng hơn (sọc toàn màn hình, chảy mực một mảng lớn), bạn phải đem máy đi khắc phục nếu muốn tiếp tục sử dụng.

Một số hình ảnh của màn hình bị hư phổ biến mà Nguyễn Tín gặp, bạn có thể tham khảo

macbook-bi-soc-be-man-hinh-phai-thay-khong-sua-duoc-tai-sao

Màn hình bị bể, chảy mực, sọc

macbook-bi-soc-be-man-hinh-phai-thay-khong-sua-duoc-tai-sao

Màn hình bể, sọc

macbook-bi-soc-be-man-hinh-phai-thay-khong-sua-duoc-tai-sao

Màn hình sọc

macbook-bi-soc-be-man-hinh-phai-thay-khong-sua-duoc-tai-sao

Màn hình chảy mực

macbook-bi-soc-be-man-hinh-phai-thay-khong-sua-duoc-tai-sao

Màn hình hư

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý đến một số lỗi không phải là hư màn hình khi cũng có tình trạng sọc, mờ khi dùng. Đó có thể lỗi thuộc về VGA hay lỗi trên main, để chắc chắn thì bạn hãy đem máy đến kỹ thuật kiểm tra nhé.

Tại sao màn hình Macbook hư thì không sửa được?

Cấu tạo màn hình khá mỏng manh và dễ bị lỗi, vỡ khi tháo ra hay tác động vào và đôi khi tình trạng lại trở nên trầm trọng hơn nếu tách màn hình, kiểm tra. Do đó, đây là lý do mà đối với màn hình bị hư là phải thay màn hình Macbook mới.

Thay màn hình Macbook có đơn giản như bạn nghĩ?

Câu trả lời là không, nếu như được so sánh thì việc thay màn hình chiếm thời gian lâu nhất (Khoảng 1 – 3 tiếng) so với việc thay linh kiện khác trên Macbook. Bởi lẽ, việc thay màn hình khá phức tạp, bạn cần cẩn thận, tỉ mỉ, nếu bạn có sơ hở nó sẽ dễ bị sọc, chảy mực, bể hoặc đầy bụi bẩn lọt vào trong màn hình mới.

Thay màn hình Macbook giá TẦM khoảng bao nhiêu?

Linh kiện màn hình Macbook có thể nói là cao nhất trong số các linh kiện Macbook (trừ mainboard) và thật đáng tiếc nếu như phải rơi vào trường hợp lỗi màn hình, thay màn hình như vậy. Tuy nhiên, bạn không thể làm khác đi được!

Và giá rơi vào khoảng 1,8 – 8,5 triệu, tùy thuộc vào dòng máy, đời máy. Đời cũ (cách đến 8,9 năm) thì giá thấp hơn, từ 1,8 triệu, đời mới hơn thì giá cao hơn đến 8,5 triệu. Trước khi thay, bạn có thể hỏi giá trước để tránh hụt hẩng sau khi thay xong nhé.

Trên đây là những chia sẻ mà Nguyễn Tín muốn gửi đến các bạn đang cần thông tin về tình trạng màn hình Macbook nếu có vấn đề gì chưa hiểu hoặc cần góp ý thêm, bạn vui lòng liên hệ số Hotline 0938 060 670.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo dịch vụ thay màn hình Macbook tại Nguyễn Tín!

Macbook không nhận sạc là hư CÁI gì?

Macbook không nhận sạc là hư CÁI gì?

Trong quá trình sử dụng, sẽ có lần bạn bắt gặp tình trạng Macbook không nhận sạc khi sạc pin cho máy. Đây có lẽ là vấn đề của rất nhiều người đang dùng Macbook gặp phải, chứ không chỉ riêng bạn

Macbook không nhận sạc là hư CÁI gì?Vậy, Macbook không nhận sạc là gì? Nguyên nhân nào, hay nói cách khác thì Macbook bị hư bộ phận gì? Cùng tham khảo NGAY những thông tin THỰC TẾ từ chính khách của Nguyễn Tín dưới đây.

Tình trạng Macbook không nhận sạc là như thế nào?

Macbook không nhận sạc là khi:

+ Macbook sạc pin không được với % pin của Macbook không hề tăng lên cho dù bạn đã cắm sạc cho máy một thời gian khá lâu, đôi khi là 30 phút hoặc thậm chỉ là cả tiếng đồng hồ

+ Cắm sạc vào máy thì đầu dây sạc chỉ hiện đèn màu xanh mà không phải là màu cam (màu khi máy nạp pin)

+ Cắm sạc vào Macbook, dấu hiệu sạc vẫn có nhưng đầu dây sạc không sáng đèn

Macbook không nhận sạc đến từ nguyên nhân nào? Rốt cuộc là hư bộ phận nào?

Macbook không nhận sạc là hư CÁI gì?Sau đây là những chia sẻ từ những kinh nghiệm của Nguyễn Tín khi sửa chữa máy cho khách hàng, bạn có thể tham khảo:

+ Khi bắt gặp lỗi đầu sạc không sáng đèn thì bạn có thể lưu ý đến cục sạc và “bản thân” chiếc Macbook.

Bạn hãy thử dùng một cục sạc khác đang hoạt động bình thường để kiểm tra, hoặc sử dụng cục sạc bạn đang xài thử cho chiếc Macbook khác cũng đang hoạt động ổn định.

Sau khi kiểm tra, bạn sẽ biết được vấn đề nằm ở đâu, do cục sạc hư hay do chính máy đang có vấn đề.

+ Nếu đầu dây sạc chỉ hiển thị màu xanh khi bạn sạc máy thì rất có thể nguyên nhân đến từ lỗi mạch sạc (nằm trên main), để chắc chắn bạn nên nhờ kỹ thuật kiểm tra hộ

+ Còn % pin không lên cho dù bạn đã cắm sạc rất lâu thì có thể lỗi đến từ viên pin, bạn có thể rê chuột đến biểu tượng pin, pin hư sẽ có thông báo.

GIẢI PHÁP nào khi Macbook sạc không vào pin xuất hiện?

Macbook không nhận sạc là hư CÁI gì?Bạn có thể phát hiện lỗi như gợi ý được nêu ra trên và sau đó đem máy đến kỹ thuật để khắc phục lỗi (thay sạc mới, thay pin mới hay sửa lỗi…).

Tuy nhiên, để lỗi được xác định đúng nguyên nhân, bạn cứ mang máy đến cửa hàng sửa chữa uy tín kiểm tra kĩ. Bạn tốn chút thời gian nhưng lại vấn đề được tháo gỡ nhanh gọn.

Bạn cũng có lựa chọn là đem máy đến Nguyễn Tín – chuyên sửa chữa Macbook – để kỹ thuật bên đây kiểm tra. Trong trường hợp bạn muốn thay linh kiện ZIN loại I (loại tốt do bên thứ ba sản xuất) thì thay luôn vì Nguyễn Tín chuyên phân phối ZIN linh kiện loại I.

Đừng để bàn phím Macbook Pro 2018 hư !!! Bạn không đời nào THAY được

Đừng để Macbook Pro 2018 bị hư bàn phím !!! Bạn sẽ không đời nào được thay bàn phím đâu

Nếu bạn đang sở hữu chiếc Macbook Pro 2018 thì sẽ nhận ra bàn phím ở thế hệ thứ ba này chắc chắn sẽ êm hơn. Nhưng sẽ không được thay thế từ những chiếc Macbook đời cũ, theo báo cáo MacRumors.

Đừng để Macbook Pro 2018 bị hư bàn phím !!! Bạn sẽ không đời nào được thay bàn phím đâu

Và Apple cũng đã từng tuyên bố, rằng các thành phần của thế hệ thứ ba sẽ là “độc quyền” (những chiếc Macbook Pro 2018). Vì vậy, trong trường hợp chiếc Macbook của bạn bị hư bàn phím, bạn đừng mong đợi sẽ có bàn phím đề thay nhé – trừ khi bạn mua máy mới bạn có thể đến dịch vụ sửa macbook nguyễn tín chúng tôi.

Tháng trước, Apple đã đưa ra chương trình dịch vụ cho những chiếc Macbook bị hư bàn phím sau khi xác định ở một số chiếc Macbook, Macbook Pro có thể có các phím “dính”, tuy nhiên không phản hồi một cách nhất quán

Ngoài ra, một số chữ cái trên bàn phím cứ lặp đi lặp lại quá nhiều lần hoặc là không xuất hiện, Apple không chỉ ra rõ lý do tại sao Macbook lại hoạt động kì cục như vậy. Nhưng theo sự suy đoán của người dùng thì sự cố này đến từ những mảnh vụn, hạt bụi bị kẹt ở dưới phím.

Với chương trình của mình, Apple hỗ trợ người dùng được thay phím miễn phí khi gặp phải tình trạng lỗi bàn phím như vậy.

Quay lại vấn đề thì trong bàn phím Macbook Pro 2018 có miếng silicon mỏng dưới các phím, điều này được cho là hạn chế bị kẹt do bụi hay các mảnh vụn. Chính vì điều này mà bạn sẽ gặp khó khăn khi cố cứu chiếc Macbook khỏi tình trạng hư phím nếu xảy ra, tuy nhiên vấn đề này chưa được Apple trực tiếp thừa nhận, bạn cần chờ thêm một thời gian nữa để xác nhận.

Tham khảo: Theverge

Thay pin Macbook ZIN linh kiện loại I ở đâu? Địa điểm CHUYÊN!

Thay pin Macbook ZIN linh kiện loại I ở đâu? Địa điểm CHUYÊN!

Thay pin Macbook là khi?

Qua thời gian, pin Macbook không thể tránh khỏi được tình trạng chai pin, phù pin. Thời gian lâu hay mau phụ thuộc vào cách sử dụng của người dùng. Nếu sạc, xả pin Macbook theo khuyến cáo của hãng sản xuất (Apple) thì thời gian đó sẽ lâu, còn không bạn phải thay pin mới khá nhanh bởi chiếc Macbook bị chai pin.

Thay pin Macbook ZIN linh kiện loại I ở đâu? Địa điểm CHUYÊN!

Bạn vẫn có thể làm việc trên chiếc Macbook bình thường khi gặp phải tình trạng chai pin, nhưng điều đó chỉ có thể khi bạn làm việc ở nhà, ở những nơi có ổ cắm, nguồn điện. Còn nếu bạn phải mang máy đi đâu đó xa hơn, ở một chỗ mà không có nguồn điện thì “ĐÀNH CHỊU”!

Nắp lưng Macbook bung ra, bạn cảm thấy máy MẬP HƠN so với lúc đầu mua máy hoặc đôi lúc là tình trạng trackpad bị cứng không thể nhấn được,… Có lẽ pin Macbook bị phồng đã xảy ra, nếu như bạn là người quan tâm đến sức khỏe, tính mạng thì đây chính là vấn đề mà bạn cần quan tâm.

Để thoải mái đem máy ĐI BẤT CỨ ĐÂU, không còn khó chịu nếu lỡ pin chai hay tình trạng pin Macbook bị phồng xuất hiện thì bạn cần thay pin Macbook ngay!

Ngoài thay pin Macbook chính hãng còn loại nào TƯƠNG ĐƯƠNG?

Thay pin Macbook ZIN linh kiện loại I ở đâu? Địa điểm CHUYÊN!Nếu bạn đã từng thay linh kiện từ chính hãng Apple, bạn sẽ không bất ngờ khi nói rằng “Nếu thay vài linh kiện chính hãng, có lẽ bạn nên mua máy mới thì hơn!”. Bất đắc dĩ lắm, bạn mới đem máy đi sửa nhưng nếu phải bỏ ra một chi phí QUÁ cao thì cũng QUÁ ớn.

Trong trường hợp bạn muốn tiết kiệm chi phí sửa chữa, bạn vẫn có thể lựa chọn linh kiện do bên thứ ba sản xuất, mặc dù không bằng chất lượng như chính hãng nhưng sẽ TIẾT KIỆM hơn cho bạn.

Để đảm bảo được chất lượng tốt nhất ngoài chính hãng, bạn hãy lựa chọn hàng linh kiện do bên thứ ba uy tín sản xuất hay còn gọi là ZIN linh kiện loại I. Trong trường hợp này, bạn có thể thay pin Macbook ZIN linh kiện loại I

Nguyễn Tín sử dụng loại gì để thay pin Macbook cho khách hàng mình?

Nguyễn Tín là một trung tâm chuyên sửa chữa tất cả các dòng Laptop nhưng chủ yếu là Macbook và cũng chuyên phân phối linh kiện do bên thứ ba sản xuất, đều là ZIN linh kiện loại I. Vì lẽ đó mà khách hàng khi lựa chọn nơi đây đều được thay loại I mà KHÔNG CẦN LO hàng kém chất lượng.

Ngoài ra, đối với một số dòng máy thì Nguyễn Tín có linh kiện tháo máy (Zin tháo máy), đây là hàng chính hãng cho Apple sản xuất. Được Nguyễn Tín lấy ra từ những chiếc Macbook chính hãng Apple, nếu muốn, bạn vẫn có thể lựa chọn với chi phí tốt hơn bên hãng rất nhiều

1 ĐỔI 1 – Trong 6 tháng – Chính sách bảo hành khi thay pin laptop Macbook tại Nguyễn Tín

Sau khi thay pin Macbook tại  Sửa macbook Nguyễn Tín, nếu gặp bất cứ trục trặc gì như pin có dung lượng rất thấp, sạc pin Macbook không vào, % pin không lên,…, bạn hãy đem đến để kỹ thuật kiểm tra, hỗ trợ. Trong trường hợp lỗi thuộc về pin, bạn sẽ được thay một viên pin mới 100% khác tại đây.

Sau khi thay pin bạn cần làm gì để sử dụng pin Macbook hiệu quả?

Nếu bạn hỏi cách dùng Macbook không bị chai pin thì câu trả lời luôn là không có, bởi sau thời gian chắc chắn tuổi thọ của pin sẽ giảm và chai đi, không thể bền bỉ lâu dài được.

Cách dùng pin Macbook đúng cách bạn có thể sử dụng để hạn chế tình trạng Macbook bị hư pin

+ Pin sẽ tốt hơn khi dùng hệ điều hành Mac

+ Bạn nên cắm sạc liên tục khi sử dụng

+ Xả pin trong khoảng 10 – 15 ngày (còn tùy) (nên xả từ 100% đến 10 – 20%)