Chương Trình Vòng Xoay May Mắn Đầu Năm 2023

 

Một năm mới với nhiều điều mới mẻ sẽ đến và rất nhiều người trong chúng ta đều mong muốn có được một sự khởi đầu may mắn như thể hiện cho một chặng hành trình thuận lợi trong tương lai. Thế nhưng, không biết vì nguyên nhân gì mà một trong những thiết bị của mình, Macbook bị hỏng dịp đầu năm khiến bạn cảm nhận được “mùi” chưa may mắn khi gặp phải trường hợp vậy. 

 

Giảm giá sửa Macbook đầu năm 2023 tại Nguyễn Tín

 

Có thể bạn chưa may mắn một chút khi gặp phải tình huống hư hỏng dịp đầu năm này, nhưng vẫn có một giải pháp giúp bạn tiết kiệm hơn khi sửa chữa thời điểm này. Đó là ghé ngay Nguyễn Tín!

 

Với mong muốn giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí sửa chữa dịp đầu năm, Nguyễn Tín có chương trình Vòng Xoay May Mắn Đầu Năm diễn ra vào 2 tuần đầu tiên năm mới. Thông tin cụ thể như sau:

+ Nội dung chương trình: Khách hàng sẽ nhận được ưu đãi đầu năm bao gồm: vệ sinh Macbook miễn phí (tuần đầu tiên), cài đặt hệ đầu năm miễn phí (tuần đầu tiên), giảm trực tiếp khi sửa chữa, thay thế linh kiện Macbook từ 50.000 – 500.000 sau khi khách quay Vòng Xoay May Mắn tại cửa hàng. Trong trường hợp khách hàng quay trúng vào ô vệ sinh máy, cài đặt hệ điều hành sẽ áp dụng trong vòng 6 tháng.

+ Thời gian áp dụng: 30/1 – 12/2/2023

+ Đối tượng áp dụng: Khách hàng cá nhân khi sử dụng dịch vụ tại Nguyễn Tín bao gồm sửa chữa, thay mới linh kiện Macbook, cài đặt hệ điều hành, vệ sinh máy

 

Nếu bạn muốn lật ngược thế cờ vận may của mình sẽ như thế nào bằng cách tham gia chương trình Vòng Xoay May Mắn dịp đầu năm tại Nguyễn Tín, xem thử vận may của bạn trong năm tới tới đâu nhé! Chào bạn và hẹn gặp lại!

 

Lưu ý: Quý khách quay vào ô giảm tiền sẽ áp dụng giảm trực tiếp với phí dịch vụ sửa chữa, thay mới linh kiện Macbook tại cửa hàng tại thời điểm quay. Trong  trường hợp xuất  hiện phát sinh vấn đề, quyết định cuối cùng thuộc về Nguyễn Tín