Chương trình “Năm Mới Tấn Tới – Nhận Ngay Lì Xì”

Thế là một năm nữa trôi qua, một năm mới lại tới, chắc hẳn bạn đã nhận được những thành công nhất định trong thời gian vừa qua rồi. Thế nhưng, bạn đã chuẩn bị hay có kế hoạch cho năm mới tấn tới hơn năm cũ chưa? Bạn đã sẵn sàng những trang bị thật tốt để đương đầu với các thử thách mà mình đặt ra trong năm Kỷ Hợi này chưa?

>>> Màn hình Macbook bị bong lớp chống lóa, làm sao HẾT LIỀN!

Chương trình "Năm mới tấn tới - Nhận ngay lì xì"

Trên tất cả, phải kể đến chiếc Macbook, laptop nhỉ! Đây là công cụ mà bạn không thể thiếu khi làm việc phải không? Chính vì thế! Nhân dịp mừng xuân Kỷ Hợi, Nguyễn Tín kính chúc quý khách một năm tràn đầy năng lượng, hạnh phúc và thành công hơn nữa.

Để đồng hành với mong muốn đó thì chương trình “Năm Mới Tấn Tới – Nhận Ngay Lì Xì” tại Nguyễn Tín sẽ đem lại một chút may mắn, góp phần thuận lợi cho dự định của quý khách dịp đầu năm. Bạn sẽ tiết kiệm hơn khi sửa chữa, giải quyết các vấn đề “rắc rối” trên Macbook, laptop. Cụ thể là,

Chương trình "Năm mới tấn tới - Nhận ngay lì xì"

Vào ngày 12,13/02/2019 (mùng 8,9 Tết), Nguyễn Tín bắt đầu làm việc lại sau thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán và Quý khách đến cửa hàng để sử dụng dịch vụ vào dịp này sẽ nhận được các ưu đãi, lì xì từ Nguyễn Tín bao gồm:

+ GIẢM 10% cho TẤT CẢ dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện Macbook (lên đến 1,5 triệu) không giới hạn số lượng khách hàng

+ 10 Khách hàng đến ĐẦU TIÊN sẽ nhận được phòng bì lì xì trị giá từ 200.000đ – 500.000đ

>>> Macbook không lên nguồn là tình trạng phổ biến người dùng Macbook gặp phải!!!

Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng đến sửa chữa, thay mới linh kiện Macbook, không phân biệt độ tuổi, khách hàng lẻ hay khách hàng cửa hàng.

Sửa chữa Macbook tại Nguyễn Tín

Nguyễn Tín là địa điểm chuyên sửa chữa, thay thế các linh kiện Macbook chất lượng (ZIN loại I hoặc chính hãng) với chính sách bảo hành 1 ĐỔI 1 cho các linh kiện tại đây. Chúng tôi luôn hỗ trợ hết khả năng mình với các vấn đề rắc rối xảy ra trên Macbook, Laptop của khách hàng.

Hẹn gặp Quý khách tại cửa hàng (370 Cao Thắng Nối Dài, P.12, Q.10, TP.HCM) và HAPPY NEW YEAR!