Chương trình khuyến mãi “Cuối năm tấp nập – Tràn ngập ưu đãi”

Cuối năm không phải là thời điểm nhẹ nhàng, thảnh thơi nhất trong năm, mà chính là lúc bận rộn, tối mày tối mặt với “trăm công nghìn việc”, đặc biệt là “dân” văn phòng. Những người thường xuyên sử dụng máy tính, dù không phải vất vả bưng, bê, bóc, vác nhưng không dễ thở chút nào!

Với mong muốn hỗ trợ quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa Macbook được tiết kiệm hơn và làm việc được tốt hơn dịp cuối năm, Nguyễn Tín ra chương trình khuyến mãi “Cuối năm tấp nập – Tràn ngập ưu đãi” với tất cả các dịch vụ tại đây. Để cắt giảm đi những chi phí “không mong muốn” khi khắc phục sửa chữa máy, bạn hãy đến Nguyễn Tín và đăng kí nhận ngay ưu đãi dịp này nhé.

Thời gian chương trình diễn ra

Từ ngày 1/12 đến đến hết 31/12/2018 khách hàng chỉ cần nhắn nhẹ “Tên và số điện thoại” tại khung chat của Nguyễn Tín như hình bên dưới, bạn sẽ nhận NGAY các ưu đãi.

Đối tượng nhận được ưu đãi

Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng đang có nhu cầu vệ sinh máy, cài lại hệ điều hành (Mac, Win), có nhu cầu sửa chữa,…có đặt lịch tại Nguyễn Tín

Các ưu đãi từ Nguyễn Tín

+ Vệ sinh máy MIỄN PHÍ

+ Cài Mac, Win MIỄN PHÍ

+ Nhận Voucher giảm 20% phí dịch vụ sửa chữa hoặc 5% phí thay linh kiện và 1 chai vệ sinh đa năng trị giá 200.000đ

Ngoài những ưu đãi trên là sự tư vấn tận tình các lỗi mà bạn gặp phải trong quá trình sử dụng đến từ đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực. Bạn sẽ hài lòng khi đến đây!

Điều kiện nhận được ưu đãi

Bạn chỉ cần nhắn nhẹ “Tên với số điện thoại” bên góc phải màn hình (khung chat với Nguyễn Tín) hoặc qua inbox trên Fanpage để Nguyễn Tín “biết” và khuyến mãi cho bạn nhé!

Gửi đến quý khách hàng

Nếu bạn đã biết đến chương trình ưu đãi này thì hãy để lại chút thông tin, lần ưu đãi này chỉ dành cho quý khách hàng đăng kí lịch sửa chữa trước thông qua website hoặc Fanpage. Trường hợp, quý khách hàng đến cửa hàng Nguyễn Tín nhưng chưa có trong danh đăng kí trước sẽ không nhận được ưu đãi từ chương trình, mong quý khách thông cảm!

Sau khi nhận Phiếu giảm giá, bạn có thể tặng đến bất cứ ai có nhu cầu sửa chữa, để giúp tiết kiệm được chi phí, hoặc dành đến lúc bạn có nhu cầu (sau 6 tháng)

ĐỪNG NGẠI đăng kí thông tin hẹn trước với Nguyễn Tín nhé!