Chương trình đầu năm 2021: “Tuần Lộc Đầu Năm – Khai Xuân Cùng Nguyễn Tín”

Bỏ lại năm cũ những điều không mắn, những thứ chưa làm được hay không thể làm biến mất đi, và hy vọng trong năm mới sẽ đạt được những điều may mắn hơn, thuận lợi hơn với mục tiêu mới, trải nghiệm mới,…Đây hẳn là định hướng của không chỉ nhiều người mà của rất rất nhiều người.

Có những thứ nếu buông bỏ đi sẽ giúp chúng ta bớt đi phần nào gánh nặng để tiếp tục hành trình còn dài phía trước và cũng có những thứ bỏ đi không phải là điều mà chúng ta làm để tốt hơn, thay vào đó sẽ là sửa chữa chúng, làm mới chúng lại. Mỗi người đều có sự chọn cho cuộc sống của mình và không ai có thể quyết định thay bạn.

Những vấn đề rối rắm, khó khăn, chưa giải quyết được nếu được bỏ mà không nuối tiếc, không cắn rứt thì tốt biết mấy, còn nếu không chịu được cảm giác phải từ bỏ, lúc này chúng ta cần làm gì? 

Phải sửa chữa chúng, làm mới chúng và đi tìm hướng đi khác tốt hơn chẳng hạn. Cũng giống như vấn đề phát sinh trên Macbook vậy! 

Trong quá trình sử dụng, bạn không thể nào khẳng định chắc nịch 100% hay mức độ cao hơn chúng luôn hoạt động bền bỉ mà không bao giờ xuất hiện lỗi. Và khi điều đó xảy ra, thường từ “buông bỏ” sẽ không tối ưu lắm, bởi phần nào đó bạn còn đang cần nó, mong muốn nó hoạt động trở lại bình thường hay khắc phục được vấn đề mà bạn muốn. Do đó, bạn có thể lựa chọn một địa điểm chuyên sửa Macbook để giúp mình nhé.

Đầu năm để được may mắn hơn, chi phí được tốt hơn, thậm chí là hơn rất nhiều lần, bạn hãy ghé Nguyễn Tín dịp đầu năm 2021 này với chương trình “Tuần Lộc Đầu Năm – Khai Xuân Cùng Nguyễn Tín” không thể nào hấp dẫn hơn!

 

 

Thời gian diễn ra chương trình:

Tuần đầu tiên làm việc của Nguyễn Tín sau Tết Nguyên Đán: Từ ngày 19/2 đến ngày 25/2 (Nhằm 8/1 – 14/1 ÂL)

Nội dung chương trình:

+ Giảm ngay 50% chi phí sửa chữa 10% chi phí thay linh kiện (tối đa 500.000) MIỄN PHÍ cài đặt hệ điều hành, phần mềm, vệ sinh máy nhận được lì xì may mắn lấy lộc đầu năm trong ngày đầu tiên sau năm mới – Ngày 19/2021 (Nhằm 8/1 ÂL)

+ Giảm 10% chi phí sửa chữa và 10% chi phí thay linh kiện (tối đa 500.000) và MIỄN PHÍ cài đặt hệ điều hành, phần mềm, vệ sinh máy trong 5 ngày làm việc tiếp theo – Từ ngày 20/2 đến ngày 25/2 (Nhằm 9/1 – 14/1 ÂL)

Lưu ý và điểm đặc biệt của chương trình:

+ Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng lẻ

+ Không giới hạn số lượng máy nhận ưu đãi

+ Thời gian bảo hành cũng như những hỗ trợ của khách hàng khi sửa chữa, thay linh kiện Macbook trong chương trình vẫn được đảm bảo đầy đủtối ưu nhất như thường lệ

Đây thực sự là chương trình rất rất ưu đãi dành cho khách hàng nhân dịp đầu năm mới và hầu như không có chương trình nào trong năm có mức ưu đãi lớn như vậy. Do đó, khi bạn đã thấy chương trình này và Macbook bạn cần kiểm tra, sửa chữa, hãy “tranh thủ” dịp này để giảm “tổn thất” ngay nhé!

Nguyễn Tín – Chuyên sửa Macbook tại TP.HCM