Chương Trình Cuối Năm 2022: Sửa Máy Cuối Năm – Nhận Ngay Ưu Đãi

 

Cuối năm là một trong những thời điểm deadline tràn ngập, tối mặt mày không của riêng ai mà hầu như của tất cả mọi người đang đi làm. Đây là thời điểm quan trọng để đạt được những KPI cuối cùng của năm và cũng là lúc chuẩn bị kỹ lưỡng những kế hoạch đột phá cho năm mới. 

 

Deadline dí từ sáng đến tối, việc làm không xuể thế nhưng vào ngay những giây phút then chốt, cần nhanh chóng hoàn thành thì Macbook bổng trở chứng, phát sinh vấn đề. Vậy lúc này bạn cần làm gì để giải quyết vấn đề này nhanh chóng và tiếp tục công việc?

 

Tìm ngay một địa điểm chuyên sửa Macbook uy tín giúp bạn giải quyết nhanh! Đây là lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn vào lúc này. Nguyễn Tín là một trong số đó và không những thế, cuối năm 2022 này Nguyễn Tín đồng hành cùng bạn với Chương trình “Sửa Máy Cuối Năm – Nhận Ngay Ưu Đãi“. Thông tin chương trình dành cho:

 

Sửa Macbook Cuối Năm - Nhận Ngay ưu Đãi

Chương trình cuối năm 2022 tại Nguyễn Tín

 

+ Tất cả các khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ sửa chữa, thay mới linh kiện Macbook tại Nguyễn Tín vào dịp cuối năm 2022

+ Thời gian diễn ra Chương trình: 2/1/2023 – 14/1/2023 (2 tuần)

+ Hình thức ưu đãi: Giảm 10% tất cả dịch vụ sửa chữa, thay mới linh kiện Macbook (tối đa 500.000/hoá đơn). Không áp dụng cho dịch vụ vệ sinh, cài đặt phần mềm (hệ điều hành).

 

Đơn vị chuyên sửa Macbook uy tín tại HCM, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tối ưu nhất cả về chất lượng và chi phí. Đặc biệt, khi sửa chữa Macbook tại Nguyễn Tín bạn sẽ rút ngắn thời gian sửa chữa tối đa bởi đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong việc chỉ sửa chữa Macbook. 

 

Không chỉ giúp bạn đảm bảo chất lượng, thời gian, chi phí mà đây là chương trình ƯU ĐÃI cực kỳ hấp dẫn dành cho bạn, giúp bạn có thể tiết kiệm một khoản chi phí khi sửa chữa Macbook nhé!