Phần mềm cho Macbook Air không thể thiếu bạn phải có !

Phần mềm cho Macbook Air có rất nhiều, mang lại tiện lợi trong quá trình sử dụng. Bài viết này sẽ giúp bạn biết được một số ứng dụng cần có khi dùng Macbook Air.

  1. Ứng dụng Macbook Air – 1password

1password là phần mềm cho Macbook Air rất tiện dụng. Chúng có tính năng trợ giúp người dùng tự động ghi nhớ lại tất cả các mật khẩu hiện có ở website hoặc những mật khẩu hay dùng như thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng hoặc bất kì trang mạng xã hội nào bạn muốn. Sau lần truy cập đầu, với những lần tiếp sau đó, 1password sẽ bật chế độ gợi ý, người dùng chỉ cần nhấn vào đăng nhập tự động là được, mọi mật khẩu đều được mã hóa chỉ riêng bạn biết.

phần mềm cho Macbook Air

xem thêm : 

  1. Daisy Disk

DaisyDisk là phần mềm giúp máy tính của bạn được dọn sạch các tập tin rác, ứng dụng khác hoặc những tài liệu cũ đã không cần tới. Đặc biệt, chúng còn có chức năng tối ưu hóa được hệ thống giúp nâng cao được tốc  độ khi hoạt động của máy tính.

  1. Ember

Ember lại là ứng dụng này sở hữu nhiều chức năng khá hay bạn nên có nó trong chiếc Macbook Air của mình. Tính năng chính giúp bạn tự động được lưu trữ bất cứ bức ảnh nào mà bạn muốn có khi gặp chúng trên mạng. Xét về mặt cơ bản, phần mềm này sẽ tự động gom tất cả các hình sau khi được tải về máy tính, tự động lưu vào tiện ích rồi chia chúng theo chủ đề riêng biệt giúp người dùng tìm kiếm dễ dàng khi có nhu cầu.

  1. 2Do

Trên Macbook Air cũng được trang bị công cụ dùng riêng cho việc ghi chú nhưng chúng còn hạn chế, không đáp ứng tốt nhất nhu cầu người dùng cần. Đây là lúc bạn cần tới sự trợ giúp của 2Do giúp những việc như ghi chú, lên kế hoạch hay nhắc nhở dễ dàng hơn, đầy đủ hơn. Bạn có thể lọc những phần mình cần để kéo chúng ra ngoài màn Desktop dễ quan sát, theo dõi hơn hỗ trợ rất tốt cho công việc, quá trình học tập.

  1. Twitter

Hiện nay số đông người dùng đều sử dụng trang mạng Twitter qua việc vào website do chúng khá thuận tiện. Bạn hãy nhanh tay tải Twitter về chiếc Macbook Air của mình giúp cho việc theo dõi mọi thứ trở nên đơn giản hơn, nhận thông báo, tin nhắn hay tin tức cập nhật nhanh nhất.

Xem thêm :

  1. Ulysses III

Xét về bản chất, Ulysses III được xem như cuốn sổ tay ứng dụng cao cấp dành cho Macbook Air. Sử dụng cuốn sổ điện tử này giúp người dùng chủ động ghi chép nhanh được mọi thứ bạn cần từ bài học, viết lưu bút cho tới note công việc quan trọng khi cần. Ngoài ra người dùng có thể thỏa thích cho thêm hình ảnh, các đoạn video mô tả giúp chúng sinh động hơn.

Phần mềm cho Macbook Air

Ulysses III

  1. Omniplan

Nhắc tới phần mềm cho Macbook Air không thể bỏ qua Omniplan cho phép hiển thị đầy đủ các kế hoạch khi hoạt động, thời gian biểu tính theo tuần, tháng bạn đã lên nhắc nhở để người dùng không quên bất cứ sự kiện quan trọng nào. Phần giao diện của ứng dụng này tương đối trực quan, đơn giản hơn khi sử dụng đặc biệt có thể đồng hóa được, chia sẻ được lịch biểu khi bạn đã lập với bạn bè để mọi người cùng tham khảo.

Xem thêm :

  1. ReadKit

Chức năng của ứng dụng này phần nào đã được nêu rõ ở tên gọi. Xét về bản chất, Readkit  có chế độ tự tổng hợp, sắp xếp các mục tin RSS khi bạn thường xuyên theo dõi về cùng vị trí. Tiện ích này giúp người dùng dễ dàng hơn khi muốn theo dõi và cập nhật tin tức nhanh hơn thay vì phải tốn công đi từng nơi để đọc tin.

phần mềm cho Macbook Air

ReadKit

  1. PixelMator

PixelMator là phần mềm dùng cho Macbook Air có tác dụng chính trong việc chỉnh sửa, biên tập ảnh tốt nhất. Các chức năng chính hiện có như thay đổi màu sắc, thêm chữ vào hình, vẽ hình,… hay tạo hiệu ứng chẳng hạn. Hãy tải về máy và trải nghiệm tất cả các tính năng hữu ích hiện có của PixelMator mang lại.

Trên đây là top 9 phần mềm cho Macbook Air cơ bản, cần thiết người dùng nên có trong chiếc máy tính của mình để hỗ trợ tốt nhất cho việc sử dụng, công việc, học tập về sau.

 

Thay pin Macbook ZIN linh kiện loại I ở đâu? Địa điểm CHUYÊN!

Thay pin Macbook ZIN linh kiện loại I ở đâu? Địa điểm CHUYÊN!

Thay pin Macbook là khi?

Qua thời gian, pin Macbook không thể tránh khỏi được tình trạng chai pin, phù pin. Thời gian lâu hay mau phụ thuộc vào cách sử dụng của người dùng. Nếu sạc, xả pin Macbook theo khuyến cáo của hãng sản xuất (Apple) thì thời gian đó sẽ lâu, còn không bạn phải thay pin mới khá nhanh bởi chiếc Macbook bị chai pin.

Thay pin Macbook ZIN linh kiện loại I ở đâu? Địa điểm CHUYÊN!

Bạn vẫn có thể làm việc trên chiếc Macbook bình thường khi gặp phải tình trạng chai pin, nhưng điều đó chỉ có thể khi bạn làm việc ở nhà, ở những nơi có ổ cắm, nguồn điện. Còn nếu bạn phải mang máy đi đâu đó xa hơn, ở một chỗ mà không có nguồn điện thì “ĐÀNH CHỊU”!

Nắp lưng Macbook bung ra, bạn cảm thấy máy MẬP HƠN so với lúc đầu mua máy hoặc đôi lúc là tình trạng trackpad bị cứng không thể nhấn được,… Có lẽ pin Macbook bị phồng đã xảy ra, nếu như bạn là người quan tâm đến sức khỏe, tính mạng thì đây chính là vấn đề mà bạn cần quan tâm.

Để thoải mái đem máy ĐI BẤT CỨ ĐÂU, không còn khó chịu nếu lỡ pin chai hay tình trạng pin Macbook bị phồng xuất hiện thì bạn cần thay pin Macbook ngay!

Ngoài thay pin Macbook chính hãng còn loại nào TƯƠNG ĐƯƠNG?

Thay pin Macbook ZIN linh kiện loại I ở đâu? Địa điểm CHUYÊN!Nếu bạn đã từng thay linh kiện từ chính hãng Apple, bạn sẽ không bất ngờ khi nói rằng “Nếu thay vài linh kiện chính hãng, có lẽ bạn nên mua máy mới thì hơn!”. Bất đắc dĩ lắm, bạn mới đem máy đi sửa nhưng nếu phải bỏ ra một chi phí QUÁ cao thì cũng QUÁ ớn.

Trong trường hợp bạn muốn tiết kiệm chi phí sửa chữa, bạn vẫn có thể lựa chọn linh kiện do bên thứ ba sản xuất, mặc dù không bằng chất lượng như chính hãng nhưng sẽ TIẾT KIỆM hơn cho bạn.

Để đảm bảo được chất lượng tốt nhất ngoài chính hãng, bạn hãy lựa chọn hàng linh kiện do bên thứ ba uy tín sản xuất hay còn gọi là ZIN linh kiện loại I. Trong trường hợp này, bạn có thể thay pin Macbook ZIN linh kiện loại I

Nguyễn Tín sử dụng loại gì để thay pin Macbook cho khách hàng mình?

Nguyễn Tín là một trung tâm chuyên sửa chữa tất cả các dòng Laptop nhưng chủ yếu là Macbook và cũng chuyên phân phối linh kiện do bên thứ ba sản xuất, đều là ZIN linh kiện loại I. Vì lẽ đó mà khách hàng khi lựa chọn nơi đây đều được thay loại I mà KHÔNG CẦN LO hàng kém chất lượng.

Ngoài ra, đối với một số dòng máy thì Nguyễn Tín có linh kiện tháo máy (Zin tháo máy), đây là hàng chính hãng cho Apple sản xuất. Được Nguyễn Tín lấy ra từ những chiếc Macbook chính hãng Apple, nếu muốn, bạn vẫn có thể lựa chọn với chi phí tốt hơn bên hãng rất nhiều

1 ĐỔI 1 – Trong 6 tháng – Chính sách bảo hành khi thay pin laptop Macbook tại Nguyễn Tín

Sau khi thay pin Macbook tại  Sửa macbook Nguyễn Tín, nếu gặp bất cứ trục trặc gì như pin có dung lượng rất thấp, sạc pin Macbook không vào, % pin không lên,…, bạn hãy đem đến để kỹ thuật kiểm tra, hỗ trợ. Trong trường hợp lỗi thuộc về pin, bạn sẽ được thay một viên pin mới 100% khác tại đây.

Sau khi thay pin bạn cần làm gì để sử dụng pin Macbook hiệu quả?

Nếu bạn hỏi cách dùng Macbook không bị chai pin thì câu trả lời luôn là không có, bởi sau thời gian chắc chắn tuổi thọ của pin sẽ giảm và chai đi, không thể bền bỉ lâu dài được.

Cách dùng pin Macbook đúng cách bạn có thể sử dụng để hạn chế tình trạng Macbook bị hư pin

+ Pin sẽ tốt hơn khi dùng hệ điều hành Mac

+ Bạn nên cắm sạc liên tục khi sử dụng

+ Xả pin trong khoảng 10 – 15 ngày (còn tùy) (nên xả từ 100% đến 10 – 20%)

MACBOOK SIÊU MỎNG – phụ kiện macbook chính hãng

MACBOOK SIÊU MỎNG – PHỤ KIỆN MACBOOK CHÍNH HÃNG

Trong khi không ít người đang mong muốn được sở hữu một chiếc laptop MacBook Pro thế hệ mới với màn hình retina siêu nét và cấu hình “khủng”, thì với trang công nghệ iFixIt, chiếc laptop này chủ yếu nhằm mục đích…

phụ kiện macbook chính hãng
MacBook 12-inch

MacBook 12-inch mỏng hơn thế hệ trước đến 24%, ở mức 13,1mm, theo đó, trọng lượng giảm còn khoảng 1kg. Đặc biệt, thiết kế MacBook mới hoàn toàn không có quạt tản nhiệt nên sẽ hoạt động êm ái hơn.

Máy tính xách tay Retina MacBook 12-inch chỉ có một cổng kết nối duy nhất, mỏng hơn cả MacBook Air, thiết kế không quạt được Apple giới thiệu.

MacBook 12-inch mỏng hơn thế hệ trước đến 24%, ở mức 13,1mm, theo đó, trọng lượng giảm còn khoảng 1kg. Đặc biệt, thiết kế MacBook mới hoàn toàn không có quạt tản nhiệt nên sẽ hoạt động êm ái hơn.

phụ kiện macbook chính hãng

Có cỡ màn hình 12-inch, MacBook mới chung nhóm thiết bị có độ phân giải Retina (2304 x 1440 pixel), mỏng 0,88 mm, có cùng độ sáng nhưng tiết kiệm 30% điện năng so với màn hình Retina khác

Theo Tuổi Trẻ

tại Nguyễn Tín Laptop chuyên cung cấp tất cả các loại phụ kiện macbook chính hãng, ngoài ra công ty chúng tôi còn là địa điểm sửa macbook uy tín nhất Tp.HCM hiện nay. Vì vậy các bạn hãy đặt sự tin tưởng tuyệt đối vào chúng tôi, và các bạn sẽ luôn được hài lòng vì chất lượng phục vụ cũng như những dịch vụ sửa macbook sài gòn.

 

CÔNG TY TNHH NGUYỄN TÍN – PHỤ KIỆN MACBOOK CHÍNH HÃNG
Email: nguyentinlaptop@gmail.com
Điện thoại: 08.38 684 228 – 08. 38 684 229
Fax: 08.39 915 455